Petrolimex Cà Mau chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Châu Nguyễn Phước LongPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Cà Mau
10:35' SA - Thứ hai, 11/03/2019

Sáng ngày 08/03/2019, Công ty Xăng dầu Cà Mau ( Petrolimex Cà Mau) đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể CNVC-LĐ nữ trong đơn vị nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến dự buổi họp mặt có đ/c Châu Phước Liêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc; đ/c Huỳnh Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc; đại diện Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và 20 nữ Cán bộ - CNLĐ nữ trong toàn Công ty.

Các đại biểu đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Những trang sử hào hùng của đất nước ta minh chứng những thành tích của phụ nữ Việt Nam trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước xứng đáng 8 chữ vàng của Bác Hồ khen tặng phụ nữ Việt Nam: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Đại diện lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể đánh giá cao vai trò của phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty và gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Trong ngày, Công đoàn Công ty tổ chức Hội thi nấu ăn cho các chị em phụ nữ. Đây là dịp để các chị em giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong công việc, đồng thời cũng là dịp để nữ Cán bộ-CNLĐ Petrolimex Cà Mau thể hiện “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt 8/3:

Đ/c Châu Phước Liêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng ngày 8.3

Đại diện lãnh đạo Công ty, Công đoàn cùng nữ Cán bộ - CNLĐ Petrolimex Cà Mau.

Các hình ảnh hội thi nấu ăn 8/3:

Các chị em trổ tài nữ công gia chánh

Các món ăn được trang trí công phu

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn