Khách hàng Vinaphone Cà Mau đổi điểm nhận phiếu xăng

Nguyễn Văn ThểTrưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Cà Mau
09:48' SA - Thứ hai, 06/08/2018

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Xăng dầu Cà Mau (Petrolimex Cà Mau) và Viễn thông Cà Mau (VNPT Cà Mau) hợp tác kinh doanh thông qua chương trình đổi điểm cho khách hàng sử dụng mạng điện thoại di động Vinaphone trên địa bàn tỉnh Cà Mau bằng phiếu mua xăng.

Khách hàng nhận phiếu xăng dầu tại VNPT Cà Mau.

Khách hàng đổi phiếu mua xăng dầu tại CHXD Số 5.

Khách hàng đổi phiếu mua xăng dầu tại CHXD Số 52.

Khách hàng đổi phiếu mua xăng dầu tại CHXD Số 54.

Chương trình được thực hiện từ ngày 1.5.2018 đến 30.8.2018, theo đó các khách hàng của VNPT Cà Mau sẽ được thông báo điểm thưởng được tích lũy trong quá trình sử dụng điện thoại di động mạng Vinaphone và quy đổi ra phiếu nhận xăng dầu của Petrolimex Cà Mau, khách hàng được 30 điểm sẽ nhận được 01 phiếu xăng trị giá 20.000 đồng.

Trong lần phát hành này, có 120.000 phiếu đã được phát ra với tổng trị giá 2,4 tỷ đồng. Khách hàng có thể dùng phiếu để nhận xăng tại tất cả cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Cà Mau.

Sự hợp tác giữa Petrolimex Cà Mau và VNPT Cà Mau nhằm khai thác tối đa thế mạnh, sử dụng có hiệu quả nguồn lực của hai bên để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Đối với Perolimex Cà Mau, chương trình này nhằm nâng cao hiệu quả việc quảng bá thương hiệu Petrolimex và tiếp cận với các khách hàng tiềm năng ngoài hệ thống.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn