Petrolimex Cà Mau ủng hộ tỉnh 500 triệu đồng phòng, chống dịch Covid–19

Huỳnh Quốc AnChuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính - Petrolimex Cà Mau
10:24' CH - Thứ ba, 08/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban MTTQVN tỉnh Cà Mau về việc tham gia ủng hộ đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, sáng ngày 09/6/2021 đoàn công tác Petrolimex Cà Mau đã trao số tiền 500 triệu đồng cho Ủy Ban MTTQVN tỉnh Cà Mau để tham gia, chung tay, góp sức cùng cơ quan chức năng phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hành động thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của Petrolimex Cà Mau cùng với tỉnh nhà và cả nước nhằm quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe cộng đồng.

Đón nhận sự ủng hộ do Công ty trao, đồng chí Dương Thu Hiền, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của Petrolimex Cà Mau. Đồng thời cho biết: Mặc dù trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngành xăng dầu cũng đang nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động nhưng vẫn luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương, để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Những việc làm hết sức ý nghĩa của Petrolimex Cà Mau đã đóng góp phần quan trọng để cùng với cấp ủy, chính quyền kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Ủy ban MTTQ các cấp cũng đã cam kết nguồn đóng góp, ủng hộ của Công ty sẽ được sử dụng hiệu quả, thiết thực nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh việc tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19, Petrolimex Cà Mau đã nhất quán chỉ đạo thực thi các phương án phòng bệnh, tuân thủ hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và chủ động triển khai nhiều giải pháp tích cực như tạo điểm kiểm dịch quét mã QR code cho tất cả các Cửa hàng, Kho, Văn phòng Công ty; cung cấp đầy đủ khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, dụng cụ khử trùng, ... để ứng phó với đại dịch, đảm bảo hoạt động kinh doanh phục vụ nhu cầu tiêu thụ xăng dầu cho phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân và an ninh năng lượng trong mọi tình huống.

Hình ảnh thực hiện sát khuẩn

Ngoài ra, từ khi Quỹ Vắc Xin Covid-19 được thành lập, CB-NLĐ Công ty và người thân đã hưởng ứng tích cực, mỗi tin nhắn ủng hộ không chỉ góp phần vào Quỹ Vắc xin mà còn mang ý nghĩa biểu hiện sinh động tấm lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia của mọi người trong lúc khó khăn, tạo động lực vật chất và tinh thần, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi được dịch bệnh vì sức khỏe của mình, của mọi người, vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh tin nhắn CB-NLĐ công ty ủng hộ Quỹ Vắc Xin Covid - 19

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn