Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài và chúc mừng 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

 05:11 CH @ Thứ Sáu - 08 Tháng Ba, 2024

Trong bối cảnh quốc tế, mỗi quốc gia đều có một biểu tượng văn hóa đặc trưng, một bức tranh sống động để tôn vinh và khẳng định bản sắc dân tộc. Đối với Việt Nam, chiếc Áo dài đã từ lâu trở thành biểu tượng không thể tách rời, là nét đặc trưng của vẻ đẹp và sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Nhằm tôn vinh giá trị của Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam, và góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tổ chức "Tuần lễ Áo dài" năm 2024. Một sự kiện ý nghĩa, không chỉ là cơ hội để những tấm lòng yêu nghệ thuật, yêu văn hóa cùng nhau hân hoan, mà còn là dịp để mỗi người hiểu rõ hơn về giá trị và ý nghĩa sâu sắc của chiếc Áo dài trong cuộc sống hàng ngày.

Hưởng ứng chương trình này, Ban Nữ Công Công ty Xăng dầu Cà Mau đã phát động các hoạt động ý nghĩa từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 3 năm 2024. Trong suốt thời gian này, không chỉ những bức tranh rực rỡ về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thướt tha trong tà áo dài dân tộc được vẽ nên, mà còn là sự thắp sáng trong từng ngóc ngách của văn phòng Công ty.

Ông Diệp Lâm Duy Phương, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty chụp hình cùng Chị Em Văn phòng Công ty

Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 8-3 Công đoàn Công ty đã tổ chức một buổi họp mặt ý nghĩa, nhằm ôn lại truyền thống và lịch sử ngày quốc tế phụ nữ.

Ông Nguyễn Văn Thể, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
Chị Nguyễn Thị Mai, Trưởng Ban Nữ Công phát biểu ôn lại truyền thống ngày quốc tế Phụ nữ
Chị Đinh Xuân Diệu, Phó trưởng Phòng Tổ chức hành chính phát biểu tham luận về vai trò và đóng góp của phụ nữ
Ông Nguyễn Văn Thể, Phó Giám đốc Công ty – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà cho nữ CB-NLĐ Công ty
Ông Nguyễn Văn Thể, Phó Giám đốc Công ty - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà cho nữ là các chị TNNQ của Công ty

Buổi họp mặt không chỉ là nơi để mọi người sum vầy, tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ mà còn là dịp để tôn vinh và tri ân đến những đóng góp vô cùng quan trọng của phụ nữ trong công việc và cuộc sống. Đây là cơ hội để mỗi thành viên trong công ty thể hiện sự biết ơn và trân trọng đối với những người phụ nữ đã và đang làm việc cật lực, với trái tim đầy yêu thương. Trong buổi họp mặt, không chỉ có những món ăn ngon, không khí vui tươi mà còn có những chia sẻ, giao lưu, và những trò chơi thú vị. Mỗi cuộc trò chuyện, mỗi nụ cười là dấu ấn của sự gắn kết và tình thân, là điều quý giá mà mỗi người đều trân trọng.

Một số hình ảnh đẹp của Tuần lễ áo dài và buổi họp mặt kỷ niệm 08/3

Nguồn:  Huỳnh Quốc An  -  Chuyên viên Phòng Kinh doanh
Petrolimex Cà Mau