Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng là bảo vệ doanh nghiệp chân chính

Diệp Lâm Duy PhươngPhó trưởng phòng TCHC - Petrolimex Cà Mau
10:19' SA - Thứ sáu, 15/03/2013

Cà Mau, ngày 14.3.2013. Hôm qua, tại Khách sạn Ninh Kiều 3 - TP. Cà Mau, Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương chủ trì phối hợp Sở Công thương tỉnh Cà Mau tổ chức hội thảo “Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng là bảo vệ doanh nghiệp chân chính”.

Công ty Xăng dầu Cà Mau (Petrolimex Cà Mau) - thành viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã được mời dự và trình bày tham luận tại hội thảo này.

Ông Châu Phước Liêm đã trình bày tham luận "Làm tốt công tác nhãn hiệu là bảo vệ quyền của người tiêu dùng", được các đại biểu tham dự hội thảo đánh giá cao về tính khoa học và thực tiễn của nội dung tham luận.

Khai mạc hội thảo

Điều hành hội thảo có các ông: Nguyễn Phương Nam, Phó cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương; Trần Lê Trung, Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Cà Mau; đại diện Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng các tỉnh miền Tây Nam bộ. Tham dự hội thảo có đại diện các Sở, Ban, Ngành và UBND huyện, thành phố trong tỉnh Cà Mau cùng đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Cà Mau.

Ông Nguyễn Phương Nam Phó Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ công thương

và ông Trần Lê Trung - Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Cà Mau điều hành hội thảo

Tại hội thảo, Ban bảo vệ người tiêu dùng Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ công thương đã trình bày những nội dung cơ bản về Quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đại biểu tham dự hội thảo được nghe các báo cáo tham luận của tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh hàng hóa dịch vụ trong tỉnh Cà Mau.

Ông Châu Phước Liêm - Phó Giám đốc Petrolimex Cà Mau trình bày tham luận

Petrolimex Cà Mau với hệ thống mạng lưới 45 cửa hàng xăng dầu hiện có tại 9 huyện thành phố trong tỉnh đã tạo lập được sự khác biệt về nhận diện thương hiệu Petrolimex và luôn chủ động trong công tác bảo vệ, bảo hộ nhãn hiệu theo đúng quy định của pháp luật, nhằm cung cấp hàng hóa, dịch vụ chính hiệu Petrolimex đến tay người tiêu dùng.

Trước thực trạng còn nhiều bất cập về nhãn hiệu trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu thì những nổ lực của Petrolimex Cà Mau là đáng trân trọng và những cam kết đảm bảo lợi ích hợp pháp, chính đáng của người tiêu dùng đối với hàng hóa, dịch vụ do Petrolimex cung cấp đã tạo được sự ủng hộ của các đại biểu tham dự hội thảo.

Các đại biểu dự hội thảo

Kết luận Hội thảo, đồng chí Trần Lê Trung – Phó Giám đốc Sở công thương tỉnh Cà Mau đã đánh giá cao các báo cáo tham luận của đại biểu tại Hội thảo, ghi nhận những kết quảtrong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, những khó khăn tồn tại cần khắc phục trong thời gian qua, đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm năm 2013 nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - 15/3 hàng năm.

Toàn văn bài tham luận của Petrolimex Cà Mau do ông Châu Phước Liêm trình bày: tại đây.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn