PETROLIMEX CÀ MAU SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I NĂM 2024

 10:00 SA @ Thứ Tư - 17 Tháng Tư, 2024

Ngày 17.4.2024, Công ty Xăng dầu Cà Mau (Petrolimex Cà Mau) tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh Quý I năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Diệp Lâm Duy Phương, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban điều hành, Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ,Trưởng kho, các Cửa hàng trưởng, Phụ trách cửa hàng tại các đơn vị.

Hội nghị báo cáo sơ kết hoạt động kinh doanh Quý I đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thực hiện kế hoạch kinh doanh Quý II năm 2024.

Với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban điều hành Công ty, sự lãnh chỉ đạo kịp thời của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Công ty đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ. Thị trường xăng dầu đã dần ổn định, nhu cầu tiêu thụ xăng dầu tăng tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bán hàng của Công ty. Sản lượng, doanh thu một số mặt hàng đạt và vượt so với cùng kỳ cụ thể như sau: 

Doanh thu xăng dầu đạt 36% tiến độ KH, đạt 97% so cùng kỳ.

Tổng sản lượng bán ra: 23.842 m3, đạt 27% so với KH và đạt 97% so với cùng kỳ, trong đó:

-Bán buôn trực tiếp:  413 m3, đạt 30% so với KH và đạt 120% so với cùng kỳ.

-Bán qua TNPP:  463 m3, đạt 27% so với KH và đạt 103% so với cùng kỳ.

-Bán qua TNNQ:  1.959 m3, đạt 26% so với KH và đạt 100% so với cùng kỳ.

-Bán lẻ trực tiếp: 21.007 m3, đạt 27% so với KH và đạt 97% so với cùng kỳ.

Doanh thu hàng hóa khác đạt 35% KH, đạt 69% so cùng kỳ. Trong đó: 

- Sản lượng Dầu nhờn: 63 tấn đạt 28% KH, đạt 110% cùng kỳ.

- Sản lượng Gas: 84 tấn đạt 27% KH, đạt 106% so cùng kỳ.

- Bảo hiểm(DT) đạt 39% KH năm, đạt 151% so cùng kỳ.

Nộp ngân sách nhà nước đạt 27% KH và bằng 95% cùng kỳ.

Ông Nguyễn Văn Thể, Phó Giám đốc Công ty trình bày báo cáo hoạt động kinh doanh

Đại diện Lãnh đạo Công ty, đồng chí Diệp Lâm Duy Phương ghi nhận và biểu dương thành tích của Petrolimex Cà Mau đạt được trong Quý I; tiếp tục cố gắng trong công tác quản lý, theo dõi sát thị trường kinh doanh, dự báo còn rất nhiều khó khăn thách thức nhất là tình hình thế giới có nhiều biến động; Công ty phải bám sát vào kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương và chỉ đạo điều hành của Tập đoàn, tổ chức kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo an ninh an toàn về mọi mặt, phát triển mạng lưới cửa hàng xăng dầu theo kế hoạch, bảo toàn và phát triển nguồn vốn kinh doanh, làm tốt công tác xã hội, tranh thủ sự ủng hộ giúp đỡ của lãnh đạo địa phương tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững.

Ông Diệp Lâm Duy Phương, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo

Hội nghị ghi nhận các ý kiến đóng góp của các Phòng, ban nghiệp vụ và Cửa hàng về hoạt động kinh doanh Quý I, những khó khăn trong quá trình kinh doanh, ảnh hưởng của thị trường, ảnh hưởng của thời tiết như mùa khô, hạn hán kéo dài, sạt lở đất, sụt lún, sạt lở bờ kênh…

Các Trưởng đơn vị tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Nhân dịp này Công ty tổng kết công tác thi đua khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh Quý I. Đây là nguồn động viên khích lệ cho các đơn vị cá nhân thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng và phát triển Công ty cũng như Tập đoàn. 

Ban Điều hành Công ty nhận Cờ thi đua của UBQLVNN năm 2023
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Xăng dầu Cà Mau được Trung ương Đoàn TNCS HCM tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023

Trong các đơn vị được khen thưởng, Petrolimex Cửa hàng 19 với quý thứ 5 liên tiếp xếp hạng 1 thi đua TTKDTM là một điển hình trong công tác thúc đẩy, phát triển TTKDTM tại đơn vị. Là cửa hàng bán đường thủy, vị trí địa lý không thuận lợi tuy nhiên cách làm để quảng bá, phát triển TTKDTM của Petrolimex Cửa hàng 19 đã được Công ty đánh giá cao, xem như một điển hình cần nhân rộng đối với các cửa hàng xăng dầu trực thuộc.

Ông Nguyễn Văn Thể, PGĐ Cty, trao giấy khen cho Petrolimex Cửa hàng 19 với thành tích phát triển TTKDTM (đứng hạng 1 năm quý liên tiếp)

Một số hình ảnh khen thưởng

Nguồn:  Huỳnh Quốc An  -  Chuyên viên Phòng Kinh doanh
Petrolimex Cà Mau