Sự Kiện Hội thao kỷ niệm Lễ 30/4-01/05 và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 12:49 CH @ Thứ Bảy - 27 Tháng Tư, 2024

Ngày 18.04.2024 đến ngày 27.04.2024, Công ty Xăng dầu Cà Mau đã tổ chức nhiều hoạt động mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 01/5, 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng Công nhân.

Trong bối cảnh kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 01/5 và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh một hội thao sôi động đã được tổ chức để tôn vinh các giá trị văn hóa, thể thao và tình đoàn kết. Hội thao bao gồm nhiều chương trình khác nhau đã thu hút sự tham gia của CB-NLĐ Công ty.

Hội thi tìm hiểu về Petrolimex và Petrolimex Cà Mau được khởi động đầu tiên từ ngày 18/4/2024 đến ngày 24/4/2024 được đông đảo CB-NLĐ hưởng ứng tham gia nhất. Với mục tiêu cổ vũ phong trào học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao hiểu biết và chấp hành nội quy, quy chế của Tập đoàn, của Công ty văn minh ứng xử trong kinh doanh. Thông qua cuộc thi này, khuyến khích CB-NLĐ toàn Công ty tự học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng bán hàng, thân thiện với khách hàng, kỹ năng ứng xử với các tình huống xảy ra tại Cửa hàng góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Kết quả cuộc thi chung cuộc có nhiều thí sinh đạt thành tích xuất sắc với thời gian làm bài nhanh và chính xác.

Bảng xếp hạng cuộc thi

Sau khi hoàn thành phần cuộc thi trực tuyến, tinh thần sôi nổi được tiếp tục lan tỏa vào cuộc thi tennis và thi đội hình PCCC&CNCH. Với sự tham gia của các đội tennis, cuộc tranh tài đã trở nên hấp dẫn và kịch tính. Các vận động viên đã thi đấu quyết tâm để giành được vị trí cao nhất. Sau những trận đấu căng thẳng, ba đội xuất sắc nhất đã được vinh danh với các giải nhất, nhì và ba.

Hình ảnh thi đấu sôi nổi

Cuộc thi PCCC & CNCH là phần thi đồng đội hấp dẫn nhất. Cuộc thi không chỉ đo lường kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành mà còn thử thách tinh thần đồng đội. Đồng thời, nó còn giúp nâng cao nhận thức của CB-NLĐ về tầm quan trọng của việc nắm vững kiến thức an toàn và kỹ thuật cơ bản, giúp mọi người tự bảo vệ bản thân, giúp đỡ người khác và bảo vệ tài sản tại CHXD trong những tình huống khẩn cấp. Cuộc thi này cũng đã trao thưởng cho ba đội thi xuất sắc nhất, tạo ra không khí cạnh tranh và thú vị cho tất cả mọi người tham gia.

Hình ảnh thi đấu PCCC & CNCH

Hội thao là một sự kiện đáng nhớ và thành công. Ngoài việc thể hiện tinh thần thể thao và đoàn kết, hội thao còn là cơ hội để công đoàn viên gần gũi hơn với nhau. Sự tham gia nhiệt tình của các đội tennis và các đội thi đấu PCCC & CNCH đã làm nên những trận đấu hấp dẫn, truyền cảm hứng về sự cống hiến, sự phấn đấu và tinh thần thể thao. Các đội tham gia đã cống hiến hết mình, thể hiện tinh thần đoàn kết và sự chuyên nghiệp trong mỗi phần thi, đặc biệt đội thi khách mời đội xe thuộc Chi nhánh Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Cần Thơ (PTC Cần Thơ) đã có thành tích ấn tượng đạt giải ba chung cuộc.Với những kết quả tốt đẹp và ấn tượng, cuộc hội thao này chắc chắn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ trong lịch sử của Công ty Xăng dầu Cà Mau.

Một số hình ảnh trao thưởng

Trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Petrolimex và Petrolimex Cà Mau
Trao giải Cuộc thi tennis
Đội đạt giải nhất thi đấu PCCC & CNCH
Đội đạt giải nhì thi đấu PCCC & CNCH
Đội đạt giải ba thi đấu PCCC & CNCH
Đội đạt giải khuyến khích thi đấu PCCC & CNCH

Nguồn:  Huỳnh Quốc An  -  Chuyên viên Phòng Kinh doanh
Petrolimex Cà Mau